Tour Du Lịch Thuỵ Sĩ Cao Cấp 4 Ngày 3 Đêm

Tour Du Lịch Thuỵ Sĩ Cao Cấp 4 Ngày 3 Đêm

Đến với Thụy sĩ bạn sẽ bị hút hồn bởi thiên nhiên nơi đây. Đất trời đã thưởng riêng cho dân tộc này phong cảnh vô cùng tươi đẹp trải dài khắp đất nước. Nó cho ta cảm giác thơ mộng, tinh tuyền, thanh bình và giàu có. Những dãy núi nhấp nhô hùng vĩ, những ngôi nhà, những cây cầu bắc qua ngọn núi, những ruộng bậc thang mùa hè xanh mướt, những khu hồ có mặt nước xanh biếc tinh khiết in hình những đỉnh núi đầy tuyết trắng đâm thẳng lên trời xanh và lấp lánh dưới ánh mặt trời chói lọi. Hành trình khám phá Thụy Sĩ trong 4 ngày sẽ cho bạn những trải nghiệm nơi thiên đường hạnh phúc này.

Giá Tour : 29,990,000đ
Khởi hành: 15/07/2022
 • Lịch trình
 • Dịch vụ
 • Hình ảnh
 • HÀNH TRÌNH CHI TIẾT

  NGÀY 1: FRANKFURT – STUTTGART – ZURICH – FRIBOURG

  Buổi sáng khởi hành từ Frankfurt, đi ngang qua Stuttgart đến Zurich, ghé thăm nhà thờ Grossmünster, Nhà thờ Notre Dame, Hồ Zurich, Đại lộ Bahnhofstrasse, là thành phố giàu nhất ở châu Âu. Là thành phố giàu có nhất ở châu Âu, Zurich không chỉ có giàu về tài chính, nổi tiếng đồng hồ, mà còn là một di sản văn hóa sâu sắc, được biết đến như là thành phố vườn trên hồ, thành phố đầy những khu vườn phức tạp, đi dạo khắp thành phố, gọn gàng và sạch sẽ. Những thảm cỏ xanh với những tòa nhà sang trọng.

  Nghỉ đêm tại Fribourg hoặc khu vực lân cận.

  Nhà thờ Grossmunster

  Điểm tham quan:

  - Nhà thờ Grossmünster

  - Nhà thờ Notre Dame

  - Hồ Zurich

  - Đại lộ Bahnhofstrasse

  NGÀY 2: FRIBOURG – BERN – LAUSANNE – MONTREUX – FRIBOURG

  Sau khi ăn sáng, đi đến thủ đô của Thụy Sĩ, Bern, và ghé thăm Khu Phố Cổ Bern, trải nghiệm những nét độc đáo của thế giới thời cổ xưa, nơi được UNESCO công nhận là Di Sản Thế Giới. Khời hành đến Lausanne, tham quan Thị trấn cổ Lausanne, nơi bảo tồn phong cách thời trung cổ, và cuối cùng ghé thăm Montreux để thăm Lâu đài Chillon trên những tảng đá ở bờ Hồ Geneva.

  Nghỉ đêm tại Fribourg hoặc khu vực lân cận.

  Điểm tham quan:

  Lâu đài Chillon

  Khu phố cổ Bern

  Thị trấn cổ Lausanne

  NGÀY 3: FRIBOURG – INTERLAKEN – LUCERNE

  Khởi hành từ Fribourg đến Interlaken, ý nghĩa ban đầu của tiếng Latin là “giữa hai hồ”, là điểm đến không thể bỏ qua đối với Jungfrau, một điểm đến nổi tiếng ở Châu Âu. Núi Jungfrau cao 4158 mét trên mực nước biển, 18 cây số băng qua sông, nằm ở phía sau giữa những đám mây. Đi tàu lửa trên núi và tận hưởng phong cảnh tuyệt đẹp của dãy núi Alps.

  Nghỉ đêm tại Lucerne hoặc khu vực lân cận.

  Đoàn tàu du lịch trên đỉnh núi Jungfrau

  Điểm tham quan:

  Núi Jungfrau

  NGÀY 4: LUCERNE – SCHAFFHAUSEN – STUTTGART – FRANKFURT

  Sau bữa sáng, tham quan thành phố có nhiều lịch sử và văn hóa Lucerne. Nơi có nhiều loại mặt nạ đặc biệt trên đường phố, phố cổ và quảng trường chật hẹp, đầy đủ các cửa hàng, các tòa nhà và đài phun nước mang phong cách thời Phục hưng và Baroque. Tham quan Cây cầu Kapellbrücke, Tượng đài Sư Tử. Sau đó khởi hành đến Schaffhausen để xem Thác nước Rhine, thác nước lớn nhất ở Thụy Sĩ và Châu Âu. Quay trở về Frankfurt đi ngang qua Stuttgart, chuyến đi kết thúc

  Thành phố văn hoá Lucerne

  Điểm tham quan:

  Cây cầu Kapellbrücke

  Tượng đài Sư Tử

  Thác nước Rhine

 • DU LỊCH TRONG NƯỚC
 • DU LỊCH NƯỚC NGOÀI