Thuê xe du lịch 4 - 47 chỗ chất lượng cao

Thuê xe du lịch 4 - 47 chỗ chất lượng cao

Thuê xe du lịch 4 - 47 chỗ chất lượng cao – Giá cạnh tranh tại Hà Nội Kính chào quý khách!

Giá Tour : 7,500,000đ
Khởi hành:
 • Lịch trình
 • Dịch vụ
 • Hình ảnh
 • Thuê xe du lịch 4 - 47 chỗ chất lượng cao – Giá cạnh tranh tại Hà Nội
  Kính chào quý khách!
  Đội xe Công ty Du lịch toàn cầu cảm ơn các bạn đã ghé thăm trang web và chúng tôi cũng xin trân trọng cảm ơn sự quan tâm và hợp tác của các cá nhân và doanh nghiệp. Chúng tôi là một công ty du lịch cho thuê xe chuyên nghiệp, uy tín và chất lượng ở Việt Nam. Chúng tôi tự tin cung cấp rất nhiều chủng loại xe từ 4 - 47 chỗ với đa dạng các hình thức thuê như: thuê theo ngày và thuê dài hạn, thuê xe có lái xe. Ngoài ra chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ cho thuê xe theo tuyến điểm du lịch, theo số km sử dụng. Chúng tôi có khả năng phục vụ một cách tốt nhất nhu cầu của mỗi cá nhân, tổ chức và đặc biệt các công ty nước ngoài ở Việt Nam.

  Đội xe Công ty Du lịch toàn cầu phục vụ các bạn với rất nhiều chủng loại xe, hãng xe hiện đại, tiện nghi và thoải mái, tất cả xe mà chúng tôi sử dụng để cho thuê đều là những xe đời mới và chất lượng được bảo đảm tuyệt đối (2010-2020).
  Hơn nữa đội ngũ lái xe của chúng tôi không chỉ được đào tạo kĩ năng chuyên ngành lái xe tốt, chuyên nghiệp mà còn rất thân thiện và nhiệt tình trong công việc.
  Chú ý:
  Giá thuê xe trong hầu hết các trường hợp đã bao gồm lương cho lái xe, nhiên liệu và lệ phí cầu đường
  Mặc dù đã cố gắng đưa ra mức giá hợp lý và cố định nhưng nếu bạn có nhu cầu thuê xe xin hãy liên lạc với chúng tôi để có được giá chính xác trong từng trường hợp cụ thể bởi vì giá nhiên liệu lên xuống thất thường và giá thuê xe cũng thay đổi theo từng thời điểm trong năm, cuối tuần và ngày lễ.

 • DU LỊCH TRONG NƯỚC
 • DU LỊCH NƯỚC NGOÀI