Tour du lịch học sinh: KDL Đại Nam Văn Hiến 1 ngày

Tour du lịch học sinh: KDL Đại Nam Văn Hiến 1 ngày

Khu du lịch Đại Nam được biết đến là một trong những trung tâm giải trí văn hóa và du lịch tâm linh quy mô nhất Đông Nam Á. Đây là khu du lịch có đầy đủ lạc cảnh biển, núi, sông, hồ và tường thành bao trọn biểu trưng cho cảnh đẹp trên khắp mọi miền. Du khách và các em học sinh có thể chiêm ngưỡng những cảnh quan ấn tượng, ngâm mình trong làn nước mát của biển Đại Nam, tham quan vườn thú với hơn trăm loài động vật và trải nghiệm nông trại Càng Cua, tham gia những hoạt động làm nông dân thú vị.

Giá Tour : 7,410,000đ
Khởi hành:
 • Lịch trình
 • Dịch vụ
 • Hình ảnh
 • LỊCH TRÌNH CHI TIẾT

  06h00: Xe và HDV đón Thầy Cô và các em học sinh tại trường.

  07h00: Xe khởi hành đi Đại Nam.

  08h00: Đoàn đến KDL Đại Nam Văn Hiến - KDL nổi tiếng với những công trình kiến trúc độc đáo, rộng lớn và quy mô nhất hiện nay. Bao gồm khu vui chơi giải trí với các trò chơi hiện đại, cảm giá mạnh, biển nhân tạo rộng 22ha, vườn thú quý hiếm, kim điện nguy nga, khu mua sắm...Các em sẽ được tham quan và vui chơi tại: 

  1/ Toàn bộ thắng cảnh Đại Nam.

  2/ Viếng khu thờ tự đền Đại Nam (Kim Điện), núi Bảo Sơn....

  3/ Vườn thú quý hiếm.

  4/ Tắm biểnĐại Nam, tham gia các trò chơi....

  11h30:  Ăn trưa tại KDL Địa Nam. Các em vui chơi tắm biển đến 14h30.

  14h30:  Tập trung, ổn định học sinh - kiểm tra số lượng, hành lý. Quý Thầy Cô cùng các em học sinh tập trung ra xe, khởi hành về trường.

  16h30: Xe đưa đoàn về lại điểm đón ban đầu. kết thúc tour du lịch học sinh KDL Đại Nam Văn Hiến 1 Ngày. HDV chia tay Thầy Cô và các em học sinh hẹn gặp lại trong những hành trình sau..

 • DU LỊCH TRONG NƯỚC
 • DU LỊCH NƯỚC NGOÀI